THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT MẬU TUẤT 2018

 

Thưa Quý khách hàng,

Bước sang thềm năm mới 2018, Nhà Hàng SOHO Buffet & Alacarte xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc:

                                    AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý
 

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà Hàng SOHO Buffet & Alacarte tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ nhà hàng chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách chính là thành công lớn nhất của nhà hàng chúng tôi trong suốt năm 2017. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần giữ vững và phải nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất cho niềm tin cao nhất.

Toàn thể đội ngũ nhân viên của Nhà Hàng SOHO Buffet & Alacarte sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng  sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo "LỊCH NGHỈ TẾT MẬU TUẤT 2018" như sau:

  • Công ty nghỉ tết bắt đầu: Tối ngày 11/02/2018 dương lịch (tức ngày 26/12 âm lịch) đến hết ngày 20/02/2018 (tức ngày 5/01 âm lịch).
  • Ngày bắt đầu làm việc lại: 17h30 tối ngày 21.2.2018 (tức ngày 6/01 âm lịch).

Một lần nữa, Nhà Hàng SOHO Buffet & Alacarte  xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2018 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng kính báo!

 

 

             Giám Đốc

 

        Trần Quốc Duyệt